12 ประโยชน์ของการดื่มน้ำมะพร้าวติดต่อกัน 7 วัน

หลายคนแทบไม่เคยรู้มาก่อน 12 ประโยชน์ของการดื่มน้ำมะพร้าวติดต่อกัน 7 วัน รู้สึกได้เลยว่าดีขึ้นแบบเห็นๆ http://winne.ws/n14957

2.4 พัน ผู้เข้าชม

น้ำมะพร้าว

               เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี หลายๆคนอาจยังไม่ทราบว่าน้ำมะพร้าวนั้นมีประโยชน์มากกว่า ดื่มเพื่อดับกระหาย

น้ำมะพร้าวมีสรรพคุณวิเศษตามที่หลายคนกล่าวอ้างจริงหรือไม่ ? 

                 คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับสารพัดประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว แต่คราวนี้คุณจะได้อ่านเกี่ยวกับข้อดีของน้ำมะพร้าวที่คุณอาจไม่เคยได้ยินมาก่อน

                   1.      น้ำมะพร้าวมีโครงสร้างที่เข้ากันได้ดีกับพลาสม่า ที่อยู่ในกระแสเลือดของมนุษย์เรา

                   2.      ยิ่งไปกว่านั้นน้ำมะพร้าวยังเคยถูกนำมาใช้ ในยามสงครามเพื่อชดเชยเลือดที่สูญเสียไป และสามารถช่วยชีวิตผู้คนได้อีกมากมาย

                   3.      ระบบภูมิคุ้มกันของเราก็จะแข็งแกร่งขึ้น

                   4.      นอกจากนี้น้ำมะพร้าวยังช่วยกำจัดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคทางเดินปัสสาวะอักเสบ โรคหนองใน โรคเหงือก                                                                                                                                                                                           และไวรัสที่ทำให้เกิดโรคหวัด โรคติดเชื้อต่างๆ และโรคไข้รากสาดใหญ่ได้อีกด้วย

                    5.      เสริมสร้างพลังงาน แล้วน้ำมะพร้าวยังช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนจากต่อมไทรอยด์ แถมยังดีต่อผู้ที่ป่วยเป็นโรคไต                                                                                                                                                                                       เนื่องจากมันมีฤทธิ์ในการขับปัสสาวะโดยธรรมชาติ ทั้งทางเดินปัสสาวะและกระเพาะปัสสาวะจะได้รับการชำระล้าง จากนั้นร่างกายจะขับสารพิษออกมา

                    6.      ที่น่าทึ่งคือมันสามารถสลายก้อนนิ่วได้ด้วย และเนื่องด้วยมีปริมาณเส้นใยอาหารสูงจึงดีต่อระบบย่อยอาหาร                                                                                                                                                                                                     หากคุณดื่มน้ำมะพร้าวเป็นประจำ มันจะไปกำจัดกรดในกระเพาะอาหาร ไม่ต้องห่วงเรื่องอ้วนด้วย  เพราะน้ำมะพร้าวมีระดับไขมันที่ต่ำมากและช่วยลดความอยากอาหารของเรา

                     7.      หากคุณมีสิวและผิวแห้งหรือผิวมัน เพียงใช้ผ้าชุบน้ำมะพร้าวและทาลงไปบนผิวหนัง น้ำมะพร้าวจะชำระล้างสิ่งสกปรก  และทำให้ผิวหนังสดชื่น  ที่สำคัญมันจะช่วยเปิดรูขุมขน                                                           หากดื่มน้ำมะพร้าวผสมกับน้ำมันมะกอก ก็สามารถฆ่าเชื้อโรคและกำจัดปรสิตในลำไส้ได้

                     8.     ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการดื่มน้ำมะพร้าวขณะตั้งครรภ์ จะช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพได้หลายอย่าง หากดื่มวันละหนึ่งแก้วทุกเช้า จะช่วยรักษาระดับความสมดุลของอิเล็กโทรไลต์และไม่ทำให้เป็นโรคความดันโลหิตสูง

                     9.      หากคุณดื่มแอลกอฮอล์ในตอนกลางคืน พอเช้ามาคุณอาจรู้สึกปวดศีรษะ  ดังนั้นถ้าต้องการกำจัดอาการปวดศีรษะ หรืออาการเมาค้าง  และชดเชยของเหลวที่สูญเสียไป คุณสามารถทำได้ด้วยการดื่มน้ำมะพร้าว

                  10.      ขณะเดียวกันถ้าคุณต้องการให้ผิวชุ่มชื่นและเปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน การดื่มน้ำมะพร้าววันละแก้วก็เพียงพอแล้ว

                  11.      นอกจากนี้หลังจากที่ออกกำลังกายมาอย่างเหน็ดเหนื่อย คุณสามารถดื่มน้ำมะพร้าวเพื่อให้ร่างกายของคุณกลับมามีพลังอีกครั้ง

                  12.      ทั้งช่วยเพิ่มพลังงาน เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันแบคทีเรียและอาการติดเชื้อต่างๆ

โดย           :          เว็บ เบ็ดเตล็ดไอเดีย

ที่มา           :          howlife.org

12 ประโยชน์ของการดื่มน้ำมะพร้าวติดต่อกัน 7 วัน
12 ประโยชน์ของการดื่มน้ำมะพร้าวติดต่อกัน 7 วัน
12 ประโยชน์ของการดื่มน้ำมะพร้าวติดต่อกัน 7 วัน
แชร์