ครูอึ้งหนักมาก!"ด.ญ.วัย 4 ขวบ"มีท่าทางหวง"กระเป๋านักเรียน"แปลก ๆ เปิดดูถึงกับตะลึง!ไม่คิดว่าเธอจะซ่อน"สิ่งนี้"ไว้

เป็นเรื่องราวความน่ารักไร้เดียงของ "เด็กน้อยวัย 4 ขวบ" ชาวจีน ชื่อว่า "ฉีฉี" ที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีเหลือเกิน เมื่อ "คุณครู" สังเกตความผิดปกติว่ามีท่าทางผิดปกติว่ามี "บางอย่าง" อยู่ในกระเป๋าของเธอ http://winne.ws/n15535

1.9 พัน ผู้เข้าชม
share

เด็กน้อยวัย 4 ขวบ

เด็กน้อยวัย 4 ขวบ

เป็นเรื่องราวความน่ารักไร้เดียงของ "เด็กน้อยวัย 4 ขวบ" ชาวจีน ชื่อว่า "ฉีฉี" ที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีเหลือเกิน เมื่อ "คุณครู" สังเกตความผิดปกติว่ามีท่าทางผิดปกติว่ามี "บางอย่าง" อยู่ในกระเป๋าของเธอ

ซึ่งความลับที่อยู่ในกระเป๋าของฉีฉีต้องแตกเพราะว่าเพื่อน  ๆ เห็นว่ากระเป๋าของฉีฉี ดิ้นได้และมีเสียง คุณครูจึงสั่งให้ไปเอากระเป๋ามาเปิดดูปรากฎว่าในกระเป๋าหนังสือของเธอมี "ลุกสุนัข" ซ่อนอยู่นั้นเองด้วยความที่กลัวคุณครูรู้ จึงไม่ได้บอกใครรู้เรื่องนี้

ลูกสุนัขในกระเป๋า

ลูกสุนัขในกระเป๋า

เมื่อคุณครูเห็นแบบนี้จึงสอบถามความจริงจากฉีฉี แต่ไม่ทันถามอะไรเลย ฉีฉีก็ร้องไห้ เพราะกลัวคุณครูจะเอามันไปโยนทิ้งนอกโรงเรียนว่า "มันไม่กัด อย่าเอามันไปทิ้งเลยคะ" ความจริงเธอห็นสุนัขที่เพิ่งคลอดได้ไม่ถึงเดือนถูกทิ้งข้างถนน จึงสงสารมันและอุ้มใส่กระเป๋านักเรียนมากโรงเรียน

เธอร้องไห้หนักมาก

เธอร้องไห้หนักมาก

หลังจากที่คุณครูได้ยินแบบนั้นก็อดหัวเราะไม่ได้และลูกสุนัขก็สุขภาพร่างกายแข็งแรงดีและนั่งเรียบร้อยมากจึงให้อนุญาตให้ฉีฉี นำกลับบ้านได้ และยังบอกให้ฉีฉีต้องบอกพ่อแม่ให้ทราบเรื่องนี้ด้วย ห้ามเก็บสุนัขไว้ในกระเป๋านานๆ เพราะมันอาจขาดอากาศหายใจและตายได้

แต่ในวันต่อมา ยายของฉีฉีส่งเธอมาโรงเรียน เมื่อพบคุณครูยังพูดถึงเรื่องนี้ว่า ฉีฉีรักสุนัขตัวนี้มาก คอยดูแลมันอย่างดี ไม่ว่าจะกินอะไรก็แบ่งลูกสุนัขด้วย ความน่ารักของฉีฉีที่น่ารักสดใส ไร้เดียงสามาก ใครที่ได้รู้เรื่องนี้ก็เอ็นดูเธออย่างมาก

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก http://www.saraknews.net/2017/05/4_10.html

แชร์