ลูกชายพูดมากจนครูโทรมาฟ้องบ่อยๆ คุณพ่อเลยจัดให้ ทำไง? เงียบเลย!!ทั้งครูทั้งลูก

น้องสาวของ Brad ได้นำไปแชร์ต่อในทวิตเตอร์ เธอบอกว่า…“พ่อของฉันเตือนพี่ชายว่า ถ้าได้รับโทรศัพท์จากครูอีกครั้งหนึ่ง พ่อจะไปนั่งข้างเขาในห้องเรียน แต่เขาก็ดันทำให้พ่อได้รับโทรศัพท์จากครูจนได้ สุดท้ายก็เป็นแบบนี้แหละ” http://winne.ws/n15536

1.5 พัน ผู้เข้าชม
share

พ่อของ Brad ยังได้แชร์ภาพตอนนั่งข้างลูกให้กับกลุ่มครอบครัวด้วย

พ่อของ Brad ยังได้แชร์ภาพตอนนั่งข้างลูกให้กับกลุ่มครอบครัวด้วย

มีจดหมายจากโรงเรียนเรื่องพฤติกรรมไม่ดีของลูกบ่อยครั้ง

         ใครเคยเกเรจนถูกโรงเรียนเรียกพบผู้ปกครองบ้าง แหม่ บางคนถามว่าเคยนี่คงจะดูถูกมากไป ต้องถามว่าเคยถูกเรียกมากี่ครั้งจะดีกว่า 

         เป็นธรรมดาของวัยรุ่นแหละที่มักจะเกเรในวัยเรียน แต่บางคนก็เกเรซ้ำแล้วซ้ำอีกจนพาลเดือดร้อนผู้ปกครองไปด้วย แล้วถ้าคุณเป็นผู้ปกครองจะจัดการปัญหานี้ยังไง!?

         จะทำแบบพ่อของ Brad Howard มั้ย ที่เข้าไปนั่งเรียนกลับลูกด้วย หลังจากมีจดหมายจากโรงเรียนเรื่องพฤติกรรมไม่ดีของลูกบ่อยครั้ง

         Brad Howard นักเรียนวัย 17 ปี จากรัฐเท็กซัส มักจะก่อเรื่องในโรงเรียน จนผู้ปกครองได้รับจดหมายรายงานความประพฤติของเขาหลายต่อหลายครั้ง

        จนในที่สุดพ่อของ Brad ได้ยื่นคำขาดว่า “ถ้าพ่อยังได้รับจดหมายจากทางโรงเรียนอีก พ่อจะไปนั่งข้างลูกในห้องเรียนด้วย”

         ส่วนความเกเรของ Brad นั้นเขาบอกว่า “ตอนอยู่ในห้องผมชอบพูดมากครับ คุณครูก็เลยส่งจดหมายรายงานความประพฤติให้พ่อผม”

พูดมากจนคุณครูไม่เป็นอันสอน เพื่อนไม่เป็นอันเรียน

          ในขณะที่ผู้เป็นพ่อบอกว่า “ลูกชายผมชอบใช้ชีวิตเหมือนอยู่ในปาร์ตี้ตลอดเวลา จนบางครั้งมันก็สร้างปัญหาให้เขาแบบนี้แหละครับ ผมก็เลยบอกเขาว่าถ้าได้จดหมายหรือมีครูโทรมาอีก ผมจะไปนั่งข้างเขาในห้องเรียนด้วย”

           โดนพ่อขู่ขนาดนี้แล้วนึกว่าเขาคงจะไม่กล้าก่อเรื่องอีก ที่ไหนได้ หลังจากเตือนไปไม่นาน พ่อก็ได้รับโทรศัพท์จากคุณครูอีกและรายงานเกี่ยวกับพฤติกรรมเดิมๆ พูดมากจนคุณครูไม่เป็นอันสอน เพื่อนไม่เป็นอันเรียนของ Brad

ต้องเซอร์ไพรส์อย่างแรงเมื่อเห็นพ่อนั่งรออยู่ก่อน

            และวันศุกร์ก็เป็นวันหยุดของพ่อพอดี ภรรยาจึงปลุกให้เขาไปนั่งเฝ้าลูกที่โรงเรียน ตอนนั้น Brad ไม่รู้เรื่องนี้เลย จริงอยู่ที่พ่อได้ขู่เอาไว้ แต่ไม่คิดว่าพ่อจะทำจริงๆ

            เมื่อ Brad ไปถึงห้องเรียนและได้เซย์เฮลโหลเพื่อนทุกคนตามปกติ พอจะเดินไปนั่งที่ตัวเองเท่านั้นแหละ ก็ต้องเซอร์ไพรส์อย่างแรงเมื่อเห็นพ่อนั่งรออยู่ก่อนแล้ว

            ผู้เป็นพ่อเองแม้จะเคยขู่ลูกไว้ แต่เมื่อต้องทำจริงๆ เขาเองก็รู้สึกเขินๆ เหมือนกัน เพราะเขาต้องมาอยู่ท่ามกลางเด็กนักเรียนมากมายและไม่ได้เตรียมใจที่จะรับมือกับสถานการณ์เช่นนี้มาก่อน

            แต่ดูเหมือนเพื่อนๆ ของลูกชายจะชอบนะที่มีพ่อเพื่อนมานั่งเรียนด้วย และพวกเขาคงจะเข้าใจเป็นอย่างดีว่าตอนนี้ Brad ต้องรู้สึกอึดอัดแค่ไหน

พ่อยังได้แชร์ภาพตอนนั่งข้างลูกให้กับกลุ่มครอบครัว

            แค่นั้นยังไม่พอ พ่อของเขายังได้แชร์ภาพตอนนั่งข้างลูกให้กับกลุ่มครอบครัวด้วย จนน้องสาวของ Brad ได้นำไปแชร์ต่อในทวิตเตอร์ เธอบอกว่า…

            “พ่อของฉันเตือนพี่ชายว่า ถ้าได้รับโทรศัพท์จากครูอีกครั้งหนึ่ง พ่อจะไปนั่งข้างเขาในห้องเรียน แต่เขาก็ดันทำให้พ่อได้รับโทรศัพท์จากครูจนได้ สุดท้ายก็เป็นแบบนี้แหละ”

             หลังจากเรื่องนี้ถูกแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากต่างขำกับเรื่องนี้ บางคนบอกว่าเข้าใจเลยว่า Brad รู้สึกยังไง เพราะพ่อแม่ของพวกเขาก็ทำคล้ายกันนี้เหมือนกัน

จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย

             สุดท้ายคุณพ่อของ Brad บอกว่า “หลังจากครูได้เห็นผมไปเยี่ยมถึงห้องเรียนดูเขาก็ยินดีนะ แต่บอกได้เลยว่านี่จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย เพราะผมจะไม่มีวันทำอะไรแบบนี้อีก”

             แหม่ คุณพ่อคงอายน่าดูที่ต้องมาทำอะไรแบบนี้ แต่ก็เพื่อดัดนิสัยลูกอะเนาะ ต้องอายแค่ไหนพ่อก็ยอม หวังว่าหลังจากนี้พฤติกรรมในห้องเรียนของพ่อหนุ่มจะดีขึ้นนะ!!

ที่มา         :          dailymail     l    buzzfeed 

 By             :        เหมียวขี้ส่อง     /      10/05/2560

                              เว็บ catdumb.com            /           HIGHLIGHT          /         เรื่องราวรอบโลก

น้องสาวของ Brad ได้นำไปแชร์ต่อในทวิตเตอร์

น้องสาวของ Brad ได้นำไปแชร์ต่อในทวิตเตอร์

คุณพ่อของ Brad บอกว่า... จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ผมจะไม่มีวันทำอะไรแบบนี้อีก

คุณพ่อของ Brad บอกว่า... จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ผมจะไม่มีวันทำอะไรแบบนี้อีก

แชร์