ปักกิ่งปิ๊งตู้ฟิตเนส" เพียงสแกน QRCode สะดวกฝุดๆกับหุ่นเฟิร์ม ๆ !!

"ปักกิ่งผุดบริการแชร์ ตู้ฟิตเนส" เพียงสแกน QRCode เข้าตู้ และสมัครใช้งาน ก็ใช้งานได้ ด้วยค่าบริการเพียง 0.2 หยวน (1 บาท) ต่อนาที โดยมีค่ามัดจำแรกเข้าใช้งาน 99 หยวน (ประมาณ 500 บาท) ซึ่งบริการนี้เป็นของบริษัทMipao Technology http://winne.ws/n17906

467 ผู้เข้าชม
share

โฉมหน้าใหม่ไฉไลแบบบริการประทับใจกันเลยทีเดียว "ปักกิ่งผุดบริการแชร์ ตู้ฟิตเนส" เพียงสแกน QRCode เข้าตู้ และสมัครใช้งาน ก็ใช้งานได้ ด้วยค่าบริการเพียง 0.2 หยวน (1 บาท) ต่อนาที โดยมีค่ามัดจำแรกเข้าใช้งาน 99 หยวน (ประมาณ 500 บาท) ซึ่งบริการนี้เป็นของบริษัทMipao Technology

สำหรับตอนนี้ใครที่อยู่ปักกิ่ง ลองมองหาตู้แบบนี้ได้ครับ เริ่มให้บริการหลายจุดในปักกิ่ง  คือช่วยทำให้ทุกท่านที่สนใจการดูแลสุขภาพได้ออกกำลังกายมากขึ้นแบบไม่ต้องมีข้อแม้ว่า ค่าสมัคร fitness แพง หรือไม่มีเครื่องออกกำลังกายที่บ้าน หรืออื่นๆ แต่ทั้งนี้ก็อย่าให้ความขี้เกียจมาชนะเราได้เชียวน๊า...

ทั้งนี้ Sharing economy ในจีน ถือว่าเติบโตมาก มีบริการแชร์ต่างๆเกิดขึ้นใหม่มากมาย เริ่มตั้งแต่แชร์จักรยาน แชร์รถยนต์ แชร์ร่ม แชร์ลูกบาส แชร์ที่ชาร์จแบต แชร์ตู้แคปซูลนอน จนล่าสุดตู้ฟิตเนส โดยชาวเน็ตจีนบางส่วนแสดงความคิดเห็นแบบขำขำว่า "รอบริการแชร์แฟน" อยู่นะ

สุดท้าย "รอบริการแชร์แฟน" ถ้าเป็นจริงขึ้นมาแย่แน่ๆ สังคมไม่สงบแน่เพราะวันๆ วิ่งหาสามี ภรรยา นอกสมรส หรือรายวัน รายชั่วโมง เข้าข่ายผิดศีลธรรม ข้อสามเป็นต้นเลย เอาแบบออกกำลังกาย สบายทั้งจิตใจ และร่างกายแข็งแรง ดีต่อใจ สบายทั้งเนื้อตัว เหมาะสมต่อการสร้างความดีต่อไปคุ้มสุดๆแล้วจ้า...

ขอบคุณจากเพจอ้ายจงเล่าเรื่องจาก Weibo: 北京人不知道的北京事儿

แชร์