ผลลัพธ์สุดว้าวมากๆ!!!สูตรลดความอ้วน ด้วยการรีเซ็ทนาฬิกาชีวิต

สูตรลดความอ้วน ด้วยการรีเซ็ทนาฬิกาชีวิตตามสูตร 6-7-8 ฟังดูไม่คุ้นหู แต่เป็นวิธีที่ช่วยให้เห็นผลลัพธ์ง่ายๆ ลดน้ำหนักได้จริง อีกทั้งยังช่วยให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นอีกด้วย http://winne.ws/n21589

484 ผู้เข้าชม
share

สำหรับสูตร 6 -7- 8 นี้ใช้ได้กับทุกคน ด้วยการรับรองผลจากนายแพทย์บัญชา  แดงเนียม ผู้เขียน หนังสือ นาฬิกาชีวิต  สูตรลับหุ่นดี  เป็นผู้คิดค้นและทดลองเองจนมั่นใจใน ผลลัพธ์ แถมยังมีแฟนคลับนำสูตรนี้ ไปใช้แล้วสวยขึ้นทันตา

น้ำหนักหายวับไป 12 กิโลกรัมใน 3 เดือนโดยไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหักโหม ไม่ต้องพึ่งยา ขอเพียงมีความตั้งใจจริงและปรับเปลี่ยนนาฬิกา ชีวิตเสียใหม่…ง่าย ๆแค่นี้ ลองกันเลยไหมคะ

ขี่จักรยาน

 ขี่จักรยาน


6.00น.

ตื่นนอน เข้าห้องน้ำ ออก- กำลังกายเบา ๆ ประมาณ 30 – 60 นาที เช่น ขี่จักรยาน เดินเร็ว โยคะ อะไรก็ได้ที่ ทำให้หัวใจเต้นประมาณ 60 – 70 เปอร์เซ็นต์ของอัตราสูงสุดตามอายุ (อัตราสูงสุดที่หัวใจ รับได้ คำนวณโดยนำตัวเลข 220–อายุ) เพราะช่วงตื่นนอนใหม่ๆ ระดับน้ำตาลในเลือดจะต่ำที่สุด เมื่อออกกำลังกาย ร่างกายจะค่อยๆใช้น้ำตาลจนหมดในเวลาไม่นานนัก โดยเฉลี่ย 15 – 30 นาที แล้วจึงเปลี่ยนไปใช้ไขมันที่สะสมอยู่มาเป็นพลังงาน

7.00น.

หยุดออกกำลังกาย อาบน้ำแต่งตัว ถ้าได้อาบน้ำเย็นยิ่งดี การอาบน้ำเย็นจะกระตุ้นให้กล้ามเนื้อสั่น ช่วยเร่งการเผาผลาญได้อีกทางหนึ่ง และกล้ามเนื้อที่สั่นจะผลักเลือดไปไว้ที่เซลล์ไขมัน ทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันได้นานขึ้น และไม่ควรกินอาหารใดๆนอกจากน้ำเปล่า เพื่อช่วยปรับสมดุลจากการเผาผลาญไขมัน

8.00น.

กินอาหารเช้าชุดใหญ่ ค่อยๆเคี้ยวอย่างช้าๆนานๆ โดยมีคาร์โบไฮเดรต มีของหวานได้บ้าง ดื่มกาแฟตบท้ายก็ยังได้ เพราะกาแฟจะช่วยการย่อยและการเผาผลาญพลังงาน อีกทั้งกาเฟอีนจะช่วยกระตุ้น การไหลเวียนโลหิตด้วย

อาบน้ำเย็น

อาบน้ำเย็น

กินอาหารเช้าชุดใหญ่ ค่อยๆเคี้ยวอย่างช้าๆนานๆ

กินอาหารเช้าชุดใหญ่ ค่อยๆเคี้ยวอย่างช้าๆนานๆ


สาระทิ้งท้าย รู้ไว้ก่อนลองทำ

คุณหมอบัญชาอธิบายเพิ่มเติมว่า สูตรนี้สามารถลดน้ำหนักได้โดยเฉลี่ยสัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม สถิติสูงสุดที่เคยมีคนทำได้คือ 6 กิโลกรัมใน 1 เดือน อาจมีตัวช่วยคือ น้ำมันปลา 1,000 – 2,000 มิลลิกรัม และ โคเอนไซม์คิวเท็นประมาณ 100 มิลลิกรัม

โดยกินก่อนเริ่มออกกำลังกายตอนเช้าใน แต่ละวัน กลไกการทำงานคือ น้ำมันปลา จะถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดในช่วงที่ร่างกายเผาผลาญน้ำตาลจนหมดแล้ว กำลังจะเปลี่ยนมาใช้ไขมันเป็นพลังงานแทน เป็นเสมือนตัวชักนำให้เกิดการเผาผลาญอย่างต่อเนื่อง และคุณสมบัติอีกประการหนึ่งคือ น้ำมันปลาช่วย ลดการอักเสบได้ ทำให้ไม่ค่อยปวดกล้ามเนื้อเวลาออกกำลังกาย ส่วนโคเอนไซม์คิวเท็น จะช่วยขจัดสารอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายไม่โทรมหลังออกกำลังกาย

เป็นเทคนิคดีๆ ที่ไม่ค่อยมีใครรู้ แต่ผลลัพธ์สุดว้าวมากๆ ลองดูนะคะ

ที่มา http://www.goodlifeupdate.com/75528/

แชร์