[คลิป]อดีตนายกหญิง ยิ่งลักษณ์ ร่ำไห้ระหว่างทำบุญวันเกิดครบรอบ 50 ปี

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยพี่สาว เดินทางไปทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 50 ปี ที่ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร ได้ถวายสังฆทาน ดอกไม้ พร้อมถวายผ้าป่า แด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป ถวายผ้าห่มพระเจดีย์ http://winne.ws/v16568

1.1 พัน ผู้เข้าชม
share

อดีตนายกหญิง ยิ่งลักษณ์ ร่ำไห้ระหว่างทำบุญวันเกิดครบรอบ 50 ปี โอดขอความเป็นธรรมคดีรับจำนำข้าว บอกเป็นปีที่ไม่เคยรู้สึกหม่นหมอง เพราะไม่รู้จะได้มาทำบุญแบบนี้อีกหรือไม่ พร้อมระบุ พี่ชาย โทรมาอวยพร พร้อมส่งดอกไม้ให้กำลังใจ ขอให้พ้นทุกข์ และได้มีรอยยิ้ม

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยพี่สาว เดินทางไปทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 50 ปี ที่ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร ได้ถวายสังฆทาน ดอกไม้ พร้อมถวายผ้าป่า แด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป จากนั้นได้ขึ้นไปถวายผ้าห่มเจดีย์ เพื่อความเป็นสิริมงคล

ทั้งนี้ ภายหลังทำบุญเสร็จสิ้น นางสาวยิ่งลักษณ์ ได้กล่าวพร้อมน้ำตาว่า วันเกิดปีนี้ได้รับกำลังใจล้นหลาม ทั้งจากคนรอบข้างและประชาชน โดยเฉพาะนายทักษิณ ชินวัตร พี่ชายที่โทรมาอวยพรล่วงหน้าตั้งแต่เมื่อคืน และส่งดอกไม้มาให้กำลังใจตนเอง พร้อมอวยพรขอให้พ้นทุกข์ และอยากเห็นน้องสาวมีรอยยิ้ม เพราะตลอดปีที่ผ่านมาเจอเรื่องหนักหนามาตลอด โดยนางสาวยิ่งลักษณ์ บอกว่าขอโทษที่ร้องไห้กับวันเกิดที่ไม่เคยรู้สึกหม่นหมองมาก่อน เพราะหลังจากนี้ไม่รู้ว่าจะได้มีโอกาสมาทำบุญแบบนี้อีกหรือไม่ ซึ่งที่ผ่านมาพยายามเข้มแข็งอย่างเต็มที่แล้ว แต่ระยะเวลาที่เหลือของคดีรับจำนำข้าว ที่เหลือกระบวนการไต่สวน อีกเพียง 3 นัด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าศาลจะตัดสินออกมาในทิศทางใด แต่ส่วนตัวเชื่อว่าศาลจะให้ความเป็นธรรม และรับฟังความจริงตลอดระยะเวลาที่ได้เข้าชี้แจง 

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/polit...

-------------------------

เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 22 มิถุนายน 2560 

ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ 

เรื่องเล่าเช้านี้.com : 

http://morning-news.bectero.com

facebook : 

https://www.facebook.com/MorningNewsTV3

Twitter : 

https://twitter.com/MorningNewsTV3

Official LINE : @ruenglao

แชร์