"แอร์ ภัณฑิลา" โพสต์ใครที่ป่วยโควิด-19 ยังไม่ได้รักษาให้ติดต่อมา

"ใครที่รู้จักคนเป็นโควิด-19 (ป่วยและมีอาการ) แล้วยังไม่ได้รับการรักษาในโรงพยาบาล ฝากชื่อ-นามสกุล ไว้ใต้คอมเมนต์นี้นะคะ เดี๋ยวจะช่วยโทรประสานช่วยจัดหาเตียงให้อีกแรงนึงค่ะ" http://winne.ws/n27739

2.2 พัน ผู้เข้าชม
"แอร์ ภัณฑิลา" โพสต์ใครที่ป่วยโควิด-19 ยังไม่ได้รักษาให้ติดต่อมา

          น้ำใจของคนในวงการบันเทิงคนล่าสุด ที่ออกมาช่วยพี่น้องในช่วงวิกฤตสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้ สำหรับนักแสดงสาว แอร์ ภัณฑิลา ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม @bunnyaire ว่าใครที่เป็นโควิด-19 (ป่วยและมีอาการ) เธอจะช่วยโทรประสานช่วยจัดหาเตียงให้อีกแรง ให้ฝากชื่อ-นามสกุล ไว้ใต้โพสต์ ซึ่งโพสต์นี้มีภาพข้อความเขียนไว้ว่า 

        "ใครที่รู้จักคนเป็นโควิด-19 (ป่วยและมีอาการ) แล้วยังไม่ได้รับการรักษาในโรงพยาบาล ฝากชื่อ-นามสกุล ไว้ใต้คอมเมนต์นี้นะคะ เดี๋ยวจะช่วยโทรประสานช่วยจัดหาเตียงให้อีกแรงนึงค่ะ" และภาพนี้แอร์ ก็ยังได้เขียนแคปชั่นไว้เพิ่มเติมอีกว่า 

         "อยากช่วยแต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี... ช่วงนี้บางวันแอร์ว่างงาน แอร์จะช่วยโทรประสานเบื้องต้นให้อีกแรงนะคะ... แต่ขอเป็นเคสที่ป่วยและมีอาการ ยังไงฝากชื่อไว้ใต้คอมเม้นนี้นะคะ เดี๋ยวแอร์ทักกลับไปขอรายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ

#ช่วยๆกัน #เราต้องผ่านไปด้วยกันให้ได้
#bunnyaire #อ่อแอร์เอง #ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ"

         ซึ่งใต้โพสต์นี้ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย เพื่อขอความช่วยเหลือและขอบคุณน้ำใจและความน่ารักของ แอร์ ภัณฑิลา มาด้วย

"แอร์ ภัณฑิลา" โพสต์ใครที่ป่วยโควิด-19 ยังไม่ได้รักษาให้ติดต่อมา

Photo by neng  https://www.facebook.com/nengPhoto1969

ที่มา https://www.sanook.com

แชร์