เผยโฉม ‘Night Sky Petunias’ ดอกไม้แห่งกาแลคซี่ ความงามแห่งจักรวาลที่อยู่ใกล้ตัว

ลวดลายกาแลคซี่บนกลีบดอกนั้นเป็นผลมาจากความแปรปรวนของอุณหภูมิในตอนกลางวันและกลางคืน ควรให้มันอยู่สภาพอากาศที่อบอุ่นในช่วงกลางวันประมาณ 38 องศาเซลเซียส และความเย็นในเวลากลางคืนประมาณ 10 องศาเซลเซียส http://winne.ws/n16403

506 ผู้เข้าชม
share

Night Sky Petunias ลวดลายเหมือนกาแลคซี่

           บนโลกเรานี้เต็มไปด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด มีทั้งดอกที่มีกลิ่นหอม ดอกรูปร่างแปลกๆ และดอกที่มีสีสันสวยงาม แต่ไม่ว่ามันจะเป็นดอกไม้ชนิดไหน ก็จะมีความงดงามในรูปแบบเฉพาะตัวของมันเสมอ

           เช่นเดียวกับดอก Night Sky Petunias ที่มีลวดลายเหมือนกาแลคซี่ และเมื่อมันมาอยู่รวมกันแล้ว ราวกับว่ายกจักรวาลมาอยู่ข้างๆ เรายังไงอย่างงั้น

           Night Sky Petunias เป็นสายพันธุ์หนึ่งของดอกไม้ตระกูล Petunia เป็นดอกที่มีสีม่วงเข้ม ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยลวดลายบนกลีบดอกที่ไม่เหมือนใคร

ผลจากความแปรปรวนของอุณหภูมิในตอนกลางวันและกลางคืน

           ลวดลายกาแลคซี่บนกลีบดอกนั้นเป็นผลมาจากความแปรปรวนของอุณหภูมิในตอนกลางวันและกลางคืน ดังนั้นหากใครจะปลูกดอกไม้ชนิดนี้ ควรให้มันอยู่สภาพอากาศที่อบอุ่นในช่วงกลางวันประมาณ 38 องศาเซลเซียส และความเย็นในเวลากลางคืนประมาณ 10 องศาเซลเซียส

           หากคุณดูแลมันในอุณหภูมิที่เหมาะสมแล้ว เมื่อถึงเวลาที่ดอก Night Sky Petunias บานสะพรั่งมันจะสวยงามมากๆ เพราะมันจะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ท่ามกลางกาแลคซี่เลยล่ะ

           สำหรับใครที่ต้องการยกกาแลคซี่มาไว้ในบ้าน สามารถซื้อเมล็ดดอก Night Sky Petunias ได้ที่เว็บไซต์ Amazon นะคะ หมั่นดูแลให้ดีๆ แล้วผลตอบที่ได้รับกลับมันจะคุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆ

ที่มา            :            boredpanda l  mymodernmet 

By               :            เหมียวขี้ส่อง     /      15/06/2560

                                  เว็บ catdumb.com            /          เรื่องราวรอบโลก

แชร์