"เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล" เชิญชวนร่วมกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุ

"เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล" เชิญชวนจิตอาสา และแฟนคลับเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุ http://winne.ws/n25813

471 ผู้เข้าชม

     เป็นอีกหนึ่งเรืองราวที่น่าประทับใจของการทำความดีเพื่อช่วยเหลือสังคม  สำหรับ "เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล" หรือนายวรเชษฐ์ เอมเปีย  ที่ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊คส่วนตัวเมื่อวันที่ 14 มี.ค. 62 เพื่อเชิญชวนคนไทยจิตอาสา และแฟนคลับเข้าร่วมกิจกรรม "มราธอน ส่งบุญ 24 ห.ม." เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยวัดพระบาทน้ำพุ ซึ่งภายหลังจากที่โพสต์นั้นได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์  ปรากฎว่ามีผู้เข้ามากดไลค์ และแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมากถึง 5,000 กว่าครั้ง  

     โดยโพสต์ดังกล่าวได้ระบุข้อความไว้ว่า.....

"เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล" เชิญชวนร่วมกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุ

     *มาราธอน ส่งบุญ 42ก.ม.* ช่วย ผู้ป่วย วัดพระบาทน้ำพุ เป็นครั้งที่3 ด่วนมากครับ มีแต่คนขอมา เพราะหลายๆคนได้พบพระอาจารย์ อลงกต ท่านออก บิณฑบาตร เหนื่อยล้ามาก จึงมีแต่คนแจ้งให้ผมรีบช่วยด่วนอีกครั้งครับ วันที่ 23 มีนาคม62 นี้เลยครับ (สถานที่วิ่ง ชายหาด แม่รำพึง จ.ระยอง) สู้ๆครับ รอพวกเรานะครับ ผมสู้ครับ ช่วงนี้คิวงานวิ่งหนักมาก แต่ ร่างกายและหัวใจ ผมสู้มากๆครับ วันวิ่ง ผมจะแจ้งเลข บัญชีจากทางวัดโดยตรง ให้ทุกท่านร่วมบุญโอนเข้าบัญชีของวัด แบบง่ายๆ โดยตรง เข้าวัดเลยครับ ระหว่างเส้นทางไม่มีการรับเงินเหมือนเดิมครับ..สาธุครับ รอนะครับ.

     โครงการ เล็กๆ เรียบง่ายของพวกผม ที่ทำมาโดยตลอด ลงทุนกันเองด้วยใจ และสำเร็จได้ด้วยหัวใจ จิตอาสาบริสุทธิ์โดยแท้จริง ร่วมกับหัวใจจากทุกๆท่านครับ สู้ๆนะครับ.

  ปล.ผมไลฟ์สด เวลา 6.30น.-14.30น. ครับที่มา : เฟซบุ๊ค วรเชษฐ์ เอมเปีย

แชร์