Terminal 21 โคราช จัดงานรวมดวงใจก้าวไปด้วยกัน สร้างขวัญกำลังใจ

ศูนย์การค้า Terminal 21 โคราชได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร แด่พระภิกษุจำนวน 219 รูป ร่วมกับตัวแทนจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป ในช่วงเช้าของวันที่ 13 กุมภาพันธ์ http://winne.ws/n26881

1.1 พัน ผู้เข้าชม
Terminal 21 โคราช จัดงานรวมดวงใจก้าวไปด้วยกัน สร้างขวัญกำลังใจ

        Terminal 21 โคราช จัดงานรวมดวงใจก้าวไปด้วยกัน สร้างขวัญกำลังใจ พร้อมกลับมาเปิดให้บริการแล้ววันนี้

        วันนี้ (13 กุมภาพันธ์) ศูนย์การค้า Terminal 21 โคราช จัดงาน ‘รวมดวงใจก้าวไปด้วยกัน โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ เผยความพร้อมของพื้นที่ 99% พร้อมเปิดให้บริการชาวโคราชอีกครั้งตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

           ด้าน ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้า Terminal 21 โคราช กล่าวว่า หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการตรวจสอบสถานที่ ทำความสะอาด และดูแลความเรียบร้อยตลอดระยะเวลา 4 วันที่ผ่านมา วันนี้ Terminal 21 โคราช พร้อมแล้วที่จะกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ 99% ทุกชั้น ทุกโซน ยกเว้นพื้นที่บริเวณ Foodland Supermarket และร้านอาหารถูกและดี ซึ่งคาดว่าจะกลับมาเปิดให้บริการได้ในเร็วๆ นี้ พร้อมกับวางมาตรการรักษาความปลอดภัยให้รัดกุมมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้า ผู้ประกอบการ และประชาชนทุกท่านมั่นใจได้ว่าศูนย์การค้า Terminal 21 โคราชปลอดภัยและมีความพร้อมที่จะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

Terminal 21 โคราช จัดงานรวมดวงใจก้าวไปด้วยกัน สร้างขวัญกำลังใจ

         “Terminal 21 โคราชขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้สูญเสียและผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว และขอขอบคุณทุกฝ่ายที่มีส่วนช่วยเหลือและให้กำลังใจ ทางศูนย์การค้าฯ ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานกองบังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 มาร่วมปฏิบัติการในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตลอดจนผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ แพทย์ พยาบาล บุคลากรด้านสาธารณสุข คณะกรรมการจังหวัดและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง คณะจิตอาสา มูลนิธิ สื่อมวลชน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย พนักงาน ร้านค้า หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และพี่น้องประชาชนทุกคน” ประเสริฐกล่าว

        ประเสริฐเผยอีกว่า ศูนย์การค้า Terminal 21 โคราชได้ให้ความร่วมมือในการให้ข้อมูลและประสานงานอย่างเต็มที่กับเจ้าหน้าที่ทั้งในขณะเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ อีกทั้งได้ดำเนินมาตรการในการให้ความช่วยเหลือเยียวยา ฟื้นฟู และสร้างขวัญกำลังใจแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบ ทั้งผู้เสียชีวิต ผู้ได้รับบาดเจ็บ ตลอดจนร้านค้าและลูกค้าของ Terminal 21 โคราช ประกอบด้วย

Terminal 21 โคราช จัดงานรวมดวงใจก้าวไปด้วยกัน สร้างขวัญกำลังใจ

       - มอบเงินช่วยเหลือเยียวยาแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บรายละ 100,000 บาท

       - มอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรของผู้เสียชีวิตคนละ 50,000 บาท (บุตร 1 คน = 50,000 บาท)

       - ยกเว้นค่าเช่าพื้นที่ให้กับร้านค้าทั้งหมดกว่า 500 รายเป็นเวลา 1 เดือน

       - ช่วยเหลือในด้านการทำการตลาด การปรับปรุงและตกแต่งสถานที่ การจัดแคมเปญ และกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อสร้างบรรยากาศภายในศูนย์การค้าให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง 

Terminal 21 โคราช จัดงานรวมดวงใจก้าวไปด้วยกัน สร้างขวัญกำลังใจ

        “เป้าหมายสำคัญของเราคือการฟื้นฟูและเรียกความเชื่อมั่นกลับคืนมาทั้งในกลุ่มร้านค้าและลูกค้าทุกคน นอกเหนือจากมาตรการในเบื้องต้นแล้ว ในระยะยาวเราจะศึกษาและวางแผนการรักษาความปลอดภัยให้ครอบคลุมมากขึ้น และเตรียมการต่างๆ เพื่อมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มกลับคืนสู่พี่น้องชาวโคราชอีกครั้ง ศูนย์การค้า Terminal 21 โคราช ขอเป็นกำลังสำคัญที่จะสร้างความมั่นใจ ตลอดจนมอบขวัญและกำลังใจให้พวกเราก้าวผ่านเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปด้วยกัน เราพร้อมแล้วที่จะกลับมาเป็นพื้นที่แห่งความสุขในใจของทุกคนและอยู่เคียงข้างกับพี่น้องชาวโคราชตลอดไป” 

Terminal 21 โคราช จัดงานรวมดวงใจก้าวไปด้วยกัน สร้างขวัญกำลังใจ

        อนึ่ง ศูนย์การค้า Terminal 21 โคราชได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระภิกษุจำนวน 219 รูป ร่วมกับตัวแทนจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป ในช่วงเช้าของวันที่ 13 กุมภาพันธ์ นอกจากนี้ยังได้จัดเตรียมพื้นที่ไว้อาลัยเพื่อเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้เข้ามาแสดงความไว้อาลัยแก่ผู้สูญเสีย ณ บริเวณชั้น G ของศูนย์การค้า Terminal 21 โคราช รวมถึงในบริเวณศูนย์การค้า Terminal 21 ที่อโศกและพัทยา และช่องทางออนไลน์ผ่านหน้า Facebook ของ Terminal 21 ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

อ่านต่อที่ https://thestandard.co

แชร์