ตุ่มใสบนนิ้ว...สัญญาณเตือนของโรคร้าย! ที่หลายคนไม่ได้สนใจ!

ตุ่มใสๆที่ขึ้นอยู่บนนิ้วมือของคุณ มักจะขึ้นทีละ 3 เม็ดขึ้นไป ซึ่งเป็นสัญญาณบอกว่า “สุขภาพของคุณกำลังมีการเปลี่ยนแปลง หรืออาจมีสารพิษตกค้างอยู่ภายในร่างกายมากเกินกว่าปกติ ที่สำคัญคือร่างกายของคุณต้องการการขับพิษเหล่านี้ออกจากอวัยวะภายในโดยด่วน” http://winne.ws/n9588

5.6 หมื่น ผู้เข้าชม
ตุ่มใสบนนิ้ว...สัญญาณเตือนของโรคร้าย! ที่หลายคนไม่ได้สนใจ!

หากคุณเป็นคนช่างสังเกต ลองยกนิ้วขึ้นมาดูหน่อยสิค่ะ ว่าบนนิ้วของคุณมีตุ่มใสๆอยู่บ้างหรือป่าว เพราะตุ่มใสๆเหล่านี้ที่คุณไม่ทันได้สังเกต อาจเป็นเหมือนสัญญาณเตือนภัยที่บ่งบอกโรคร้าย และควรจะได้รับการสนใจเป็นอย่างยิ่งตุ่มใสๆที่ขึ้นอยู่บนนิ้วมือของคุณ มักจะขึ้นทีละ 3 เม็ดขึ้นไป ซึ่งเป็นสัญญาณบอกว่า “สุขภาพของคุณกำลังมีการเปลี่ยนแปลง หรืออาจมีสารพิษตกค้างอยู่ภายในร่างกายมากเกินกว่าปกติ ที่สำคัญคือร่างกายของคุณต้องการการขับพิษเหล่านี้ออกจากอวัยวะภายในโดยด่วน”

นอกจากนี้ ยังมีลักษณะของนิ้วมือที่ผิดปกติแบบอื่นๆด้วย มาดูกันดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง ปลายนิ้วงอขึ้นกว่าปกติหากพบว่าปลายนิ้วเริ่มงอและเด้งมากขึ้นกว่าปกติ หรือมีปลายนิ้วกว้างกว่าข้อนิ้ว อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่า อวัยวะภายในมีการอักเสบหรือมีสารพิษตกค้างอยู่ที่อวัยวะภายในมากเกินกว่าปกติ และนอกจากจะแสดงออกที่นิ้วมือแล้ว อาการเหล่านี้อาจแสดงออกทางอารมณ์ได้อีกด้วย เพราะคนเหล่านี้มักจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวและร้อนใน ซึ่งหมายถึง สารพิษที่สะสมในตับมากเกินกว่าปกติ ส่งผลให้ตับทำงานหนัก และเสื่อมสภาพไวกว่าปกติ หากปล่อยทิ้งไว้อาจจะทำให้เป็นโรคเกี่ยวกับตับได้ง่าย

 มีตุ่มรีนูนขึ้นด้านล่างโคนเล็บหากพบว่านิ้วของคุณมีตุ่มรีนูนขึ้นที่ด้านล่างของโคนเล็บ นั่นแปลว่า กระเพาะอาหารและลำไส้ของคุณอาจจะมีสารพิษสะสมมากหรือกำลังอยู่ในช่วงการอักเสบเรื้อรัง คุณน่าจะกำลังมีปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหารหรือโรคเกี่ยวกับกระเพาะและลำไส้ มีปัญหาความผิดปกติทางโภชนาการ และการเผาผลาญอาหาร 

สังเกตุตุ่มใสรีนูนขึ้นด้านล่างโคนเล็บ

ตุ่มใสบนนิ้ว...สัญญาณเตือนของโรคร้าย! ที่หลายคนไม่ได้สนใจ!
ตุ่มใสบนนิ้ว...สัญญาณเตือนของโรคร้าย! ที่หลายคนไม่ได้สนใจ!

เมื่อทราบถึงความผิดปกติในร่างกายของตัวเองแล้ว คุณอาจจะเริ่มขับสารพิษออกจากร่างกายด้วยวิธีง่ายๆที่ทำได้ด้วยตัวเองก่อน ดังวิธีต่อไปนี้ วิธีขับสารพิษออกจากร่างกาย

1.รับประทานผักและผลไม้สีเขียวให้มากวิธีที่ง่ายที่สุด ก็คือ การพยายามรับประทานผักและผลไม้สีเขียว ที่มีความสามารถในการช่วยดีท๊อกซ์หรือขับสารพิษออกจากร่างกาย ทั้งนี้ก็เพราะผักผลไม้จะเข้าไปช่วยเพิ่มกากใยอาหาร เพิ่มมวลอุจจาระ และหลังจากรับประทานผักและผลไม้เข้าไป ร่างกายของคนเราจะใช้เวลาในการย่อยเพียงแค่ 30 นาที ซึ่งน้อยกว่าเนื้อสัตว์ที่ต้องใช้ระยะเวลาในการย่อยนานถึง 3 ชั่วโมงขึ้นไป หรือถ้าใครไม่ชอบทานผักจะรับประทานเป็นเมล็ดแมงลัก ก็ได้ รับรองว่าถ่ายดีเหมือนกัน 

2.ออกกำลังขับพิษนอกเสียจากการทานอาหารเพื่อขับพิษแล้ว ก็ยังสามารถขับพิษด้วยการออกกำลังได้เช่นกัน ทั้งนี้เพราะสารพิษจะถูกขับออกมาพร้อมกับเหงื่อที่ไหลออกมาจากความเหนื่อยหรือการใช้กำลังมากๆ หรือการออกกำลังกายมากๆ จึงทำให้เหงื่อและสารพิษถูกขับออกมาจากร่างกายได้มากกว่า นิ้วของคนเราไม่ได้มีหน้าที่แค่หยิบจับสิ่งของเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวชี้วัดในเรื่องของสุขภาพได้อีกด้วย คนไหนที่ใส่ใจในสุขภาพ อย่าพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด ลองหมั่นสังเกตดูนิ้วมือและพยายามออกกำลังกายให้ได้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่ร่างกายจะได้ขับสารพิษตกค้างออกไปจนไม่เกิดการสะสม และเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงได้ตลอดไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลดี ๆจาก

www.manyum .com

แชร์