โลกโซเชียลเผยภาพนาฬิกาหรู 9 เรือน ของ"พลเอกประวิตร"ที่ไม่รู้ว่าเป็นของเพื่อนหรือของใคร

ภายหลังพลเอกประวิตร จะออกมายืนกรานพร้อมชี้แจงต่อป.ป.ช. ที่กำลังจะครบกำหนด 30 วัน ในวันที่ 8 มกราคม 2561 แต่ตอนนี้คำว่าแหวนแม่-นาฬิกาเพื่อน กลับเป็นคำที่ฮิตในโลกโซเชียล และทำให้พลเอกประวิตรได้กลายเป็นตำบลกระสุนตกไปเสียแล้ว http://winne.ws/n21450

288 ผู้เข้าชม
share

โลกโซเชียลยังคงจับตาประเด็นทรัพย์สินของ 'บิ๊กป้อม' พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่มีภาพแหวนเพชรและนาฬิกาหรูราคาหลายล้าน จำนวน 9 เรือน ซึ่งพบว่าทรัพย์สินทั้งหมดกลับไม่ปรากฎในบัญชีทรัพย์สินและหนี้สิน ที่ได้รายงานไว้ต่อคณะกรรมการ ป.ป.ช. เมื่อครั้งเข้ารับตำแหน่งทางการเมืองเมื่อวันที่ 7 ต.ค.2557 

แม้ว่าในภายหลังพลเอกประวิตร จะออกมายืนกรานพร้อมชี้แจงต่อป.ป.ช. ที่กำลังจะครบกำหนด 30 วัน ในวันที่ 8 มกราคม 2561 แต่ตอนนี้คำว่าแหวนแม่-นาฬิกาเพื่อน กลับเป็นคำที่ฮิตในโลกโซเชียล และทำให้พลเอกประวิตรได้กลายเป็นตำบลกระสุนตกไปเสียแล้ว

วอยซ์ทีวีได้รวบรวมข้อมูลจากเพจ CSI LA ที่เผยแพร่ภาพอันสะเทือนเก้าอี้ของพี่ใหญ่คสช. มาดูกันว่านาฬิกาทั้ง 9 เรือนมีดีเทลและความหรูหราอย่างไรกันถึงได้เตะตาคนทั้งประเทศ 

1. จุดเริ่มต้นของการขุดคุ้ยสมบัติของบิ๊กป้อม คือเจ้า 'ริชาร์ด มิลล์' RM 029 สัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ ราคาที่เรือนละ 111,492.50 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3.6 ล้านบาท

2. นาฬิกาสุดหรูแบร์นสัญชาติเดียวกับเจ้า 'ริชาร์ด มิลด์' นั่นคือ Rolex Cosmograph Daytona Ice Blue Dial Platinum Mens Watch รหัส 116506 ราคาประมาณ 1.9-2.4 ล้านบาท

ที่มา: มติชนสุดสัปดาห์

ที่มา: มติชนสุดสัปดาห์

3. นาฬิกาแบรนด์ Patek Philippe คุณภาพภาพสูงแห่งเมืองเจนีวา ที่ในอดีตเคยผลิตเพื่อถวายแก่พระนางเจ้าวืกตอเรียแห่งประเทศอังกฤษ ซึ่งรุ่น 5960/1A ที่อยู่คู่มือพลเอกประวิตร ราคาอยู่ที่ 1.5-1.66 ล้านบาท

ที่มา:เว็บไซต์หลักเมือง

ที่มา:เว็บไซต์หลักเมือง

4. เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่บิ๊กป้อมชอบสวมใส่นั่นคือ 'ริชาร์ด มิลด์' รุ่น RM30 มูลค่า 4 ล้านบาท

ที่มา:สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์

ที่มา:สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์

5. นาฬิกาแบรนด์Audemars Piguet โดยมีเครื่องหมายการค้าคือการประกอบด้วยมือที่ปราณีตแบบสุดๆ ซึ่งรุ่นที่พี่ใหญ่คสช.ใส่ออกงานคือ Royal Oak Chronograph Automatic Blue Dial ราคา 800,000 บาท

อ่านต่อได้ที่: https://voicetv.co.th/read/S1O5Vahzf

แชร์